Nhà khách tỉnh Quảng Ninh tọa lạc trong khu vực trung tâm hành chính của tỉnh, nằm ngay sát HĐND & UBND tỉnh, Tỉnh ủy và Trụ sở Liên cơ quan số 2, Liên cơ quan số 3, Liên cơ quan số 4 rất thuận tiện cho khách đến làm việc và công tác tại tỉnh Quảng Ninh.

Hương Biển Hotel – Nhà khách tỉnh Quảng Ninh còn là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đến tham quan tại Hạ Long hay các khu du lịch Vân Đồn, Móng Cái.

Hệ thống phòng nghỉ gồm hơn 70 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, nội thất đẹp, trang nhã, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi: thang máy, máy điều hòa, máy nước nóng, bồn tắm, truyền hình cáp, điện thoại liên lạc, internet, wifi, fax.....

Quý khách có thể tổ chức tiệc, hội nghị, đám cưới tại khu nhà ăn chính, sức chứa lên đến 1000 người được thiết kế trang nhã, lịch sự; trang bị hệ thống điều hòa, âm thanh loa máy hiện đại. Ngoài khu vực nhà ăn chính phục vụ ăn cho hội nghị, ăn sáng ăn trưa cho các Sở Ban ngành, tổ chức tiệc cưới còn có hệ thống phòng Vip sang trọng phục vụ được các đoàn khách từ 10-100 người.

Trung tâm Tổ chức Hội nghị của tỉnh là một công trình có quy mô lớn, tổ chức được các hội nghị, hội thảo lớn nhỏ mang tầm cỡ khu vực và Quốc tế. Các hội trường A1 với sức chứa 550 người, hội trường A2 - 300 người, hội trường B, C từ 120 - 150 người và các phòng hội thảo, phòng họp nhỏ khác sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Đến với Hương Biển Hotel, quý khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, giá cả hợp lý,  phục vụ chu đáo, tận tình với thái độ ân cần, niềm nở của toàn thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi rất hân hạnh, vui mừng được chào đón và phục vụ tất cả quý khách đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, trong cũng như ngoài nước với phương châm phục vụ là: Lịch sự, văn minh, chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.