Hội nghị CB, VC, người lao động tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 - Nhà khách tỉnh Quảng Ninh.

Hội nghị CB, VC, người lao động tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 - Nhà khách tỉnh Quảng Ninh.
Viết bởi: Hương Biển Hotel
27/01/2021 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Ngày 22 tháng 01 năm 2021, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh. Nhà Khách tỉnh đã tổ chức liên hội nghị: cán bộ, viên chức, người lao động 2021; tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Sơn Hà, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh. Về phía Nhà Khách tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Dung Nhan, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Giám đốc Nhà khách tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, tổ chuyên trách.

Đồng chí Vũ Sơn Hà, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao tập thể CBVCNLĐ Nhà Khách tỉnh trong năm 2020 đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt đại dịch bệnh COVID đã tác động lớn, ảnh hưởng đến doanh thu thuần và lợi nhuận của đơn vị. Song, với tinh thần vượt khó, dám nghĩ, dám làm và thay đổi tư duy, hoạt động Nhà Khách tỉnh vẫn được triển khai nền nếp và hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản trong Quý 4/2020. Đặc biệt, thu nhập bình quân vẫn giữ ổn định 7 triệu đồng/người/tháng, tương đương với thu nhập năm 2019. Đồng chí yêu cầu năm 2021, Nhà khách tỉnh giữ vững kết quả đạt được và sử dụng có hiệu quả tài sản mà NSNN đã đầu tư đồng bộ; tăng trưởng 10% doanh thu thuần, đồng thời tăng 10% thu nhập bình quân; tìm kiếm các giải pháp và cải tiến dịch vụ để công tác phục vụ tại chỗ đối với Lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành được nâng tầm cả về chất và lượng; và là nơi tin tưởng để mỗi khi tiếp đón các đoàn khách đối ngoại trong và ngoài nước.

Để khẳng định thêm kết quả và thành tựu đạt được trong năm qua. Đồng chí Nguyễn Thị Dung Nhan, trân trọng cảm ơn đồng chí Vũ Sơn Hà và thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà Khách, tập thể NLĐ sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, tranh thủ các nguồn lực từ bên trong và bên ngoài, phát huy nội lực, lao động sáng tạo, xây dựng Nhà Khách tỉnh bước vào giai đoạn mới “phát triển bền vững”!

   

Tại Hội nghị cũng nhiều ý kiến tham luận và thảo luận tạo không khí vui tươi và phấn khởi. Với tinh thần quyết tâm và hợp lực, hy vọng Nhà Khách tỉnh sang năm 2021 sẽ thành công rực rỡ./.

Trần Kiên (Nhà khách tỉnh Quảng Ninh)

 

Viết bình luận của bạn:

Hotline 02033835190