Nhà khách tỉnh Quảng Ninh sẵn sàng phục vụ du khách khi du lịch mở cửa trở lại.

Nhà khách tỉnh Quảng Ninh sẵn sàng phục vụ du khách khi du lịch mở cửa trở lại.
Viết bởi: Hương Biển Hotel
13/03/2022 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Ngày 15/3 tới đây, mọi hoạt động du lịch trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh sẽ trở lại hoạt động bình thường sau hơn 2 năm bị đình trệ. Hòa chung với các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, Nhà khách tỉnh Quảng Ninh cũng đã sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện cần thiết phục vụ nhu cầu tổ chức các hoạt động hội họp, tổ chức sự kiện, ăn, nghỉ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Nhà khách tỉnh Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, chuyên phục vụ nhu cầu tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi và phục vụ nhu cầu lưu trú của đông đảo quý khách.

Với kinh nghiệm sẵn có trong tổ chức các sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động; ẩm thực phong phú, đa dạng… đã tạo nên thương hiệu, uy tín cho Nhà khách tỉnh. Mặc dù trong 2 năm qua do ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 xong Nhà khách tỉnh vẫn được các tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn là nơi tổ chức nhiều hội nghị, sự kiện chính trị, tiệc cưới, hội họp và lưu trú. Bởi khi đến đây khách hàng không chỉ được sử dụng các dịch vụ (hội trường, phòng họp, phòng ăn, phòng nghỉ) được đầu tư đồng bộ, hiện đại mà còn yên tâm trong việc kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19.

Tiếp nối kinh nghiệm có được, đón bắt cơ hội cả tỉnh đang chuẩn bị, sẵn sàng tổ chức lại các hoạt động du lịch từ ngày 15/3, hiện nay Nhà khách tỉnh đã và đang rà soát lại các khâu, các bước, qua đó hoạch định lại kế hoạch kinh doanh đón, phục vụ khách đến sử dụng các dịch vụ tại đơn vị.

Từ nhiều ngày nay, các bộ phận của Nhà khách tỉnh đã thực hiện vệ sinh, dọn dẹp các phòng làm việc, hội trường, phòng họp, phòng ăn, phòng nghỉ. Đặc biệt, đã thực hiện phun khử khuẩn tại tất cả các khu vực thường xuyên tập trung đông người. Trước cổng ra vào khu vực ăn, nghỉ tại tòa nhà Hương Biển Hotel, Nhà khách tỉnh đầu tư hệ thống tự động đo thân nhiệt, khử khuẩn, đảm bảo mọi khách hàng khi đi qua đều được kiểm soát, khử khuẩn.

Cùng với đó, tại nhiều vị trí trong Nhà khách tỉnh đều bố trí các lọ sát khuẩn tay; bảng khuyến cáo thực hiện quy tắc 5K; mã quyét QR Code để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện khai báo y tế.

Với sự chủ động, tích cực trong thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 128/NQ-CP và Chỉ thị số 18-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nhà khách tỉnh tiếp tục sẽ là địa điểm thích hợp với mọi tổ chức, cá nhân lựa chọn để tổ chức các hoạt động cũng như lưu trú cho các đoàn khách trong và ngoài tỉnh.

Dương Thu Trang

Viết bình luận của bạn:

Hotline 02033835190