Nhà khách tỉnh Quảng Ninh trở lại hoạt động nhưng vẫn đảm bảo tốt các biện pháp phòng chống dịch covid19

Nhà khách tỉnh Quảng Ninh trở lại hoạt động nhưng vẫn đảm bảo tốt các biện pháp phòng chống dịch covid19
Viết bởi: Hương Biển Hotel
09/03/2021 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Trong những năm qua, Nhà khách tỉnh luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, phục vụ đắc lực cho các hội nghị, hội thảo, tiệc cưới... để lại những ấn tượng tốt đẹp cho thượng khách.

Trước tình hình bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhà khách tỉnh đã chủ động các biện pháp phòng, chống dịch chặt chẽ, hiệu quả, đảm bảo mọi hoạt động phục vụ, kinh doanh.

Ngay sau khi tỉnh cho phép các hoạt động dịch vụ quay trở lại hoạt động, Nhà khách tỉnh đã nhanh chóng triển khai vệ sinh, phun khử khuẩn phòng ốc, hội trường... đảm bảo chất lượng các dịch vụ.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, các bàn ăn được kê cách xa nhau, đảm bảo giãn cách theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành y tế; các vị trí ra vào đều bố trí các lọ sát khuẩn và có khuyến cáo đeo khẩu trang khi ra vào.

Song song với các biện pháp phòng, chống dịch, Nhà khách tỉnh tiếp tục cải thiện chất lượng công tác phục vụ, thường xuyên làm phong phú các món ăn, thực đơn trong các bữa tiệc, làm hài lòng đối với tất cả những thượng khách khó tính nhất.

Dương Thu Trang

Viết bình luận của bạn:

Hotline 02033835190