Nhà khách tỉnh Quảng Ninh - Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Nhà khách tỉnh Quảng Ninh - Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Viết bởi: Hương Biển Hotel
24/02/2023 \\ Tin tức \\ 0 bình luận

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19, nền kinh tế nói chung và du lịch tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã có sự khởi sắc trở lại nhờ sự tập trung triển khai mạnh mẽ các hoạt động nhằm khôi phục ngành du lịch của tỉnh để đảm bảo Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện…

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn cấp trên, sự phối hợp của các phòng ban chuyên môn Văn phòng UBND tỉnh. Nhà khách đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao với tinh thần đoàn kết, nhất trí, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu của tập thể, cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan, cùng với việc củng cố và giữ mối quan hệ mật thiết với những khách hàng thân thiết truyền thống. Nhà khách đã đạt được những kết quả nhất định.

Trong năm vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh về chủ trương và cơ chế hoạt động, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đầu tư về một số hạng mục cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ đón tiếp các đoàn Đại biểu cấp cao của Trung ương đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.


        Mục tiêu tổng quát, phương hướng nhiệm vụ ăm 2023: Phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo và tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung của cán bộ, đảng viên; củng cố, nâng cao vai trò vị thế lãnh đạo của tổ chức đảng ở cơ sở; tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; Tiếp tục triển khai các biện pháp kiểm soát dịch covid 19, tăng năng suất lao động. Nâng cao năng lực lãnh đạo, cũng như năng lực chuyên môn của từng cá nhân, bộ phận. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, ổn định việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Viết bình luận của bạn:

Hotline 02033835190